Festival Posters

Select Your Language

Notifications

webdunia
webdunia
webdunia
webdunia

બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ

બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ
, મંગળવાર, 20 નવેમ્બર 2018 (17:39 IST)
હિંદી ફિલ્મોના ઈતિહાસમાં ઘણા ખૂબસૂરત હીરોઈનો ના ચેહરા સિલ્વર સ્ક્રીન પર નજર આવ્યા. લાંબું વિવાદ થઈ શકે છે સૌથી સુંદર કોણ છે. સૌના પાસે એમના-એમના તર્ક છે. કોઈના પાસે તીખા નેન નક્શ્સ છે તો કોઈના પાસે આકર્ષક વ્યક્તિત્વ અને અદાઓના આકર્ષણ છે. એમે ચર્ચા કરી રહ્યા છે એ સુંદર ચેહરાઓની જેની પાસે સૌદર્યથી સિને પ્રેમના મન મોહ્યા છે. અહી એને જ હીરોઈનોને લેવાય છે જેને લાંબી પારી રમી છે. આ છે એમના નામ અંગ્રેજી વર્ણમાલા મુજબ 
                                                                                આગળ જુઓ કોણ છે એ 25 અભિનેત્રીઓ... 
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ

Aishwarya roy bachchan (એશ્વર્યા રાય બચ્ચન ) 
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ

આશા પારેખ ( Asha parikh) 
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ

દીપિકા પાદુકોણ (Deepika padukone) 
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ

ડિમ્પલ કપાડિયા (Dimple kapadiya) 
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ

PR
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ

Jaya parda(જયા પરદા) 
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ

PR 

kareena kapoor(કરીના કપૂર) 
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ

કેટરીના કૈફ Ketrina kaif 
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ

Madhubala( મધુબાલા) 
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ

PR 

Madhubala( મધુબાલા) 
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ

PR 
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ

Mala Sinha(માલા સિન્હા) 
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ

PR

Manisha koirala( મનીષા કોઈરાલા) 
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ

PR

Nutan(નૂતન) 
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ

PR

પરવીન બોબી( Parveen boby) 
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ


PR

Priyanka chopra(પ્રિયંકા ચોપડા) 
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ

Rekha(રેખા)
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ

શર્મિલા ટેગોર (sharmila tagor) 
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ

                               PR

suchitra sen (સુચિત્રા સેન) 
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ

PR

SUSHMITA SEN(સુષ્મિતા સેન) 
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ
બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ

Share this Story:

Follow Webdunia gujarati

આગળનો લેખ

લક્સ ગોલ્ડન રોજ અવાર્ડમાં બૉલીવુડ સ્ટાર્સએ વિખેર્યા જલવા, જુઓ શાનદાર ફોટા